Current Date: 05 May, 2024
Sabke Ram APP

ज्योत ज्वाला जी तो आई है लिरिक्स (Jyot Jwala Ji To Aai Hai Lyrics) - Saleem


ज्योत ज्वाला जी तो आई है लिरिक्स हिंदी में (Jyot Jwala Ji To Aai Hai Lyrics In Hindi)

सच्ची ज्योत ने कण कण विच कर दिति रहनाइ है,
दर्शन करलो भगतो ज्योत ज्वाला जी तो आई है
 
मेरी माता दा है जगराता भगता ने भवन सजाया,
सारा जग करण दीदारे  मैया दे दर ते आया ,
झोलियाँ आगे करलो मेहरा वंडे मेरी माई है,
दर्शन करलो भगतो ज्योत ज्वाला जी तो आई है
 
चरना विच माँ दे बेह के आज सारी रात ही गाओ,
आज अरण पुरना माँ तो मुँह मंगे ही फल पाओ,
बार न बचे रेहमता वाला झड़ी मात ने लाइ है,
दर्शन करलो भगतो ज्योत ज्वाला जी तो आई है
 
इस ज्योत दा करम बथेरा,
एह करदी दूर हनेरा जद मारे लिश्कारे
खुशिया दा होये सवेरा 
कोमल एते सलीम नु तारे ज्योता वाली माई ए,
दर्शन करलो भगतो ज्योत ज्वाला जी तो आई है

ज्योत ज्वाला जी तो आई है लिरिक्स अंग्रेजी में (Jyot Jwala Ji To Aai Hai Lyrics In English)

Sacchi Jyot Ne Kan Kan Vich Kar Diti Rahnaai Hai,
Darshan Karlo Bhagato Jyot Jwala Ji To Aai Hai
 
Meri Mata Da Hai Jagrata Bhagta Ne Bhavan Sajaya,
Sara Jag Karan Didaare Maiya De Dar Te Aaya,
Jholiyaan Aage Karlo Mehraa Vande Meri Mai Hai,
Darshan Karlo Bhagato Jyot Jwala Ji To Aai Hai
 
Charana Vich Maa De Beh Ke Aaj Saari Raat Hi Gaao,
Aaj Ardaas Purnaa Maa To Munh Mange Hi Phal Paao,
Baar Na Bache Rehmata Waala Jhadhi Maat Ne Laai Hai,
Darshan Karlo Bhagato Jyot Jwala Ji To Aai Hai
 
Is Jyot Da Karam Bathere,
Eh Kardi Door Haneera Jad Mare Lishkaare,
Khushiya Da Hoye Saver,
Komal Ete Salim Nu Taare Jyota Wali Mai Ae,
Darshan Karlo Bhagato Jyot Jwala Ji To Aai Hai. 

Singer - Saleem

और भी देखे :-

अगर आपको यह भजन अच्छा लगा हो तो कृपया इसे अन्य लोगो तक साझा करें।