Current Date: 18 May, 2024
Sabke Ram APP

मन्ना सांवरे नु किस तरह लिरिक्स (Manna Sanware Nu Kis Tarah Lyrics) - Alka Goyal


मन्ना सांवरे नु किस तरह लिरिक्स हिंदी में (Manna Sanware Nu Kis Tarah Lyrics In Hindi)

मन्ना सांवरे नु किस तरह पाइदा,
पहले अपना आप गवाइदा…
 
फूल कंहदा मैनु माली ने तोडया,
सुई तागे विच पाके फ़िरोलिया,
मैं फिर भी मुहो नाहियो बोलिया…
 
हार बनके श्याम आगे जाईदा,
मैनु सावरे ने प्यार नाल पा लिया,मन्ना…
 
दूध कंहदा मैनु ग्वाला ने डोलिया,
विच चाटी दे पाके बिरोलिया,
मैं फिर भी मुहो नाहियो बोलिया…
 
माखन बनके श्याम आगे जाईदा,
मैनु सावरे ने प्यार नाल खा लिया,मन्ना…
 
बांस कंहदा मैनु जंगला च कुटया
छेद करके ते खाली कर सुट्टेया
मैं फिर भी मुहो नाहियो बोलेया…
 
बंसी बनके श्याम आगे जाईदा
मैनु सावरे ने प्यार नाल वजा लिया मन्ना…

मन्ना सांवरे नु किस तरह लिरिक्स अंग्रेजी में (Manna Sanware Nu Kis Tarah Lyrics In English)

Manna Sanware Nu Kis Tarah Paida,
Pehle Apna Aap Gavaida...
 
Phool Kahda Mainu Mali Ne Todaya,
Sui Taage Vich Pake Firoliya,
Main Phir Bhi Muho Nahio Boliya...
 
Haar Banke Shyam Aage Jaida,
Mainu Savere Ne Pyaar Naal Paa Liya, Manna...
 
Doodh Kahda Mainu Gwala Ne Doliya,
Vich Chaati De Pake Biroliya,
Main Phir Bhi Muho Nahio Boliya...
 
Makhan Banke Shyam Aage Jaida,
Mainu Savere Ne Pyaar Naal Kha Liya, Manna...
 
Baans Kahda Mainu Jangla Ch Kutya
Chhed Karke Te Khali Kar Sutteya
Main Phir Bhi Muho Nahio Boleya...
 
Bansi Banke Shyam Aage Jaida
Mainu Savere Ne Pyaar Naal Waja Liya, Manna...

Singer - Alka Goyal

और भी देखे :-

अगर आपको यह भजन अच्छा लगा हो तो कृपया इसे अन्य लोगो तक साझा करें।