Current Date: 19 May, 2024
Sabke Ram APP

झोलियाँ भरा लो भगतों लिरिक्स (Jholiyan Bhara Lo Bhakton Lyrics) - Miss Surmani


झोलियाँ भरा लो भगतों लिरिक्स हिंदी में (Jholiyan Bhara Lo Bhakton Lyrics In Hindi)

आ जाओ कर लो तयारी चिठ्ठी मैया जी दी आई
मेला भवना ते लगेया बुलावे महामाई
ढोल वजदे ते गूंजदे जयकारे
आओ झोलियाँ भरा लो भगतो
माँ ने खोल दिते अपने भंडारे
आओ झोलियाँ भरा लो भगतों
 
मेहरा दे खजाने जदों मैया रानी खोलदी
करदी न गिनदी न तकड़ी च तोल्दी
सचे भगता तो दाता मैया वारे
आओ झोलियाँ भरा लो भगतों
माँ ने खोल दिते अपने भंडारे ....
 
भगती ते शक्ति भवानी कोलो मंग लो
तन मन आंबे माँ दे रंगा विच रंग लो
आ जाओ लैने जिहने प्रेम दे हुलारे
आओ झोलियाँ भरा लो भगतों
माँ ने खोल दिते अपने भंडारे ....
 
आ जाओ जिहने भोली माँ दे दर्शन पाऊंने ने
सुर शनी वांगु गुण मैया जी दे गाउने ने
वाजा कर्मा रोपड़ वाला मारे
आओ झोलियाँ भरा लो भगतों
माँ ने खोल दिते अपने भंडारे ....

झोलियाँ भरा लो भगतों लिरिक्स अंग्रेजी में (Jholiyan Bhara Lo Bhakton Lyrics In English)

Aa Jao Kar Lo Tayyari Chitthi Maiya Ji Di Aai,
Mela Bhawna Te Lageya Bulawe Mahamai.
Dhol Vajde Te Gunjde Jaykare,
Aao Jholiyan Bhara Lo Bhagato,
Maa Ne Khol Dite Apne Bhandare,
Aao Jholiyan Bhara Lo Bhagaton.
 
Mehra De Khajane Jado Maiya Rani Kholdi,
Kardi Na Ginadi Na Takdi Cha Toldi,
Sache Bhagata To Data Maiya Ware,
Aao Jholiyan Bhara Lo Bhagaton,
Maa Ne Khol Dite Apne Bhandare....
 
Bhagti Te Shakti Bhavani Kolo Mang Lo,
Tan Man Aambe Maa De Ranga Vich Rang Lo,
Aa Jao Laine Jihne Prem De Hulare,
Aao Jholiyan Bhara Lo Bhagaton,
Maa Ne Khol Dite Apne Bhandare....
 
Aa Jao Jihne Bholi Maa De Darshan Paunne Ne,
Sur Shani Vangu Gun Maiya Ji De Gaune Ne,
Waja Karama Ropar Wala Mare,
Aao Jholiyan Bhara Lo Bhagaton,
Maa Ne Khol Dite Apne Bhandare....

Singer - Miss Surmani

और भी देखे :-

अगर आपको यह भजन अच्छा लगा हो तो कृपया इसे अन्य लोगो तक साझा करें।